Press ESC to close

ผู้ช่วยผู้จัดการ

ส่งมอบ #ผู้จัดการหน่วย 1,000 ท่าน ภายในปี 2563 มาร่วมเป็น 1 ในทีมบริหารรุ่นใหม่กับทีมบริหารมืออาชีพ ด้วยระบบการบริหารงานที่เน้นการสร้างทีมงานและการบริหารทีมงานเป็นหลัก.. เรากำลังเปิดรับสมัคร “ผู้ช่วยผู้จัดการ” จำนวนมาก!!! 📋ลักษณะงาน เป็นงานในออฟฟิศ เน้นในส่วนของงานบริหาร 1. ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร 2. บริหารทีมงาน 3. จัดกิจกรรมสนับสนุนการขาย 4. สรรหาบุคลากรและรับสมัครงาน **ไม่มีออกนอกพื้นที่, ไม่มีทำยอดรายเดือน** 🗓 ทำงานวันจันทร์-วันศุกร์ หยุดเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์…

Continue reading

รับสมัคร part time งานเขียนแบบก่อสร้าง

รับสมัครช่างเขียนแบบ part time ขอบเขตงาน -จัดทำแบบก่อสร้าง บ้าน อาคารพาณิชย์ โรงงาน เพื่อขออนุญาติก่อสร้าง -สามารถถอดแบบ จาก sketchup ได้ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 095-3952635

Continue reading

รับสมัครพี่เลี้ยงเด็กพิเศษและช่วยทำงานบ้าน เพศ หญิง (โคราช)

รับสมัครพี่เลี้ยงเด็กพิเศษและช่วยทำงานบ้าน เพศ หญิง อายุ 20-46ปี สุขภาพ แข็ง แรง รัก งาน เอาใจใส่งาน ไม่ติดโทรศัพท์ ไม่ธุระเยอะเวลาทำงาน มีวันหยุดทุกวันอาทิตย์,มีอาหารเลี้ยงมืัอเที่ยง 1มื้อ ทำงานไปเช้าเย็นกลับ ทำ งาน 08:00 -16:30น. เงิน เดือน 10,000.-บาท(ช่วงทดลองงาน3เดือนจ่ายเงินเดือนๆละ8,500) สถานที่ทำงาน 1038 หมู่ 1 ซอย 7 ถ.ราชสีมา-โชคชัย…

Continue reading

รับสมัครผู้ช่วยช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด 2ตำเเหน่ง

ผู้ช่วยช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด 2ตำเเหน่ง ครับผม สามารถทำงาน ขายหน้าร้านได้ และพร้อมเริ่มงาน ถ้าไม่พร้อมไม่ต้อง นะครับ ขอบคุณครับ *อ่านก่อนนะครับ * ขอความกรุณา อ่านก่อนครับ ผมเน้น เริ่มงานได้ทันที่ ขับรถยนตร์ได้ ไปกลับสะดวก ครับ -สัมภาษณ์ พร้อมเริ่ม -ทดลองงาน 90วัน -ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่ -ไม่จำกัดวุฒิ -ไม่จำเป็นต้องต้องมีประสบการณ์ครับ ขอขยันครับ ตรงต่อเวลา ใฝ่ความรู้ -สะดวดมาคุย…

Continue reading

โรงแรมศิริโฮเต็ล รับสมัครงานด่วน!

โรงแรมศิริโฮเต็ล รับสมัครงานด่วน! 1.แม่บ้าน 2 ตำแหน่ง – ไม่จำกัดวุฒิ – อายุ 20 – 45 ปี – ซื่อสัตย์ รักความสะอาด 2.รูมบอย 2 ตำแหน่ง – วุฒิ ม.3ขึ้นไป – อายุ 20 – 30 ปี -บุคลิกดี รักงานบริการ…

Continue reading

เปิดรับสมัครด่วน! Sale Event & Marketing (ออกบูธ) (โคราช)

เปิดรับสมัครด่วน!!! – Sale Event & Marketing (ออกบูธ) รายได้+คอมมิชชั่น+โบนัส15,000-20,000 บาท/เดือน(ได้เงินเป็นรายสัปดาห์) -Full Time (5-6 วัน/สัปดาห์) -มีงานต่อเนื่องตลอด -ไม่จำเป็นต้องมีรถส่วนตัว -สามารถเลือกวันหยุดได้ มีระบบสอนการพัฒนาบุคลิกภาพ ทักษะการสื่อสาร และทักษะการขาย (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ยินดีพิจารณานักศึกษาจบใหม่ *เริ่มงานได้ทันทีพิจารณาเป็นพิเศษ* – สำหรับคนที่ชอบงานออกบูธ ออกอีเว้นท์ และมองหางานที่ไม่ต้องจำเจอยู่แต่ในออฟฟิศ มีการเรียนรู้ และได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งยังมองหาความก้าวหน้าและการเติบโตในหน้าที่การงานไปพร้อมๆ กัน…

Continue reading

ต้องการท่านที่สนใจหารายได้งามๆยามว่าง

ต้องการรับคนงานที่ตกงานหางานทำอยู่ช่วงนี้ ขอเป็นคุณสุภาพสตรีนะครับ อายุระหว่าง 20-45 ปี  อยู่บริเวณตัวเมืองโคราช หรือ ไปกลับได้ไม่เกิน10กิโลจะดีมากครับ รายได้ดีมากๆครับ งานส่งออกใช้ฝีมือนิดหน่อย ยิ่งขยันยิ่งได้เยอะครับ โทรติดต่อสอบถามรายละเอียด ( 081-8783356  เต่า ) ได้ตลอดเวลาครับ

Continue reading

ไทยฮอนด้า เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป

ไทยฮอนด้า เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป ไทยฮอนด้า เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้ 12,595 บาท ผู้ที่สนใจสมัครได้ที่ บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง 410 นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ถนนฉลองกรุง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30-10.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่…

Continue reading

โรงแรมบีทู โคราช รับสมัครช่างและแม่บ้าน

โรงแรมบีทู โคราช เปิดให้ WALK – IN INTERVIEW สมัครงานและสัมภาษณ์ทันที เพื่อรองรับสาขาใหม่ ในจังหวัดนครราชสีมา เดือน กันยายน 2562 นี้ !!!! ตำแหน่งงานว่าง ด่วน !!! – Room Maid แม่บ้าน – Engineering แผนกช่าง เอกสารสมัครงาน 1.รูปถ่าย 2.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 3.สำเนาทะเบียนบ้าน 4.วุฒิการศึกษา…

Continue reading